Giới thiệu

Về chúng tôi

Chiến Lược Phát Triển

Lĩnh vực hoạt động

Dự Án Kinh Doanh

Chào mừng bạn đến với MBKD VIỆT NAM !

MBKD VIỆT NAM được hình thành và phát triển dựa trên nguyên tắc của niềm tin,uy tín và chuyên nghiệp,luôn cố gắng đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của khách hàng là mục tiêu cao nhất mà MBKD VIỆT NAM hướng tới.Và MBKD VIỆT NAM cũng biết rằng thành công cuối cùng của MBKD VIỆT NAM có được chính là những giá trị mang lại cho mỗi khách hàng mà MBKD VIỆT NAM phục vụ.

Đến với MBKD VIỆT NAM Bạn sẽ được cung cấp giải pháp toàn diện về mặt bằng kinh doanh mà không phải mất nhiều thời gian tìm kiếm.MBKD VIỆT NAM sẽ hỗ trợ Bạn từng bước,từ lúc Bạn bắt đầu tìm hiểu thị trường khu vực để kinh doanh,phân tích nhu cầu,khu vực để cung cấp cho Bạn vị trí kinh doanh phù hợp nhất,tiếp theo là thương lượng,đàm phán hợp đồng với điều khoản tốt nhất ,hỗ trợ Bạn mọi thủ tục về pháp lý cho đến khi hoàn tất giao dịch.MBKD VIỆT NAM cung cấp cho Bạn các giải pháp sau khi tìm được mặt bằng kinh doanh như :xin giấy phép kinh doanh,sửa chữa ,xây dựng ,tư vấn thiết kế ,thi công,giải pháp kinh doanh,giải pháp an ninh và kết nối quan hệ địa phương khu vực để bạn an tâm trước khi quyết định kinh doanh.

MBKD VIỆT NAM với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm,tâm huyết ,chuyên nghiệp ,nhiệt tình ,am hiểu thị trường khu vực ,quản lý nhiều mặt bằng kinh doanh tại Tp.HCM ,cùng hệ thống liên kết với nhiều đối tác uy tín nên đảm bảo sẽ giúp bạn tìm được mặt bằng kinh doanh phù hợp mà không cần phải mất thời gian tìm kiếm, liên hệ nhiều nơi .

Mục tiêu xây dựng thương hiệu :
Chúng tôi luôn hướng tới là nhà cung cấp dịch vụ mặt bằng kinh doanh với chất lượng tốt nhất để bảo đảm rằng MBKD VIỆT NAM là đối tác đáng tin cậy của bạn.
 Chúng tôi cam kết xây dựng mối quan hệ đối tác và hợp tác bền vững, cùng có lợi, luôn trao đổi thông tin về mặt bằng kinh doanh với khách hàng.


Giá trị thương hiệu :
MBKD VIỆT NAM tin tưởng vào năng lực của mỗi cá nhân & tập thể công ty.Trong tư tưởng,trong hành động,MBKD VIỆT NAM luôn chuyên nghiệp,uy tín ,nhanh chóng và sáng tạo.


Sứ mệnh:
MBKD VIỆT NAM luôn nỗ lực xây dựng phương châm trong kinh doanh  : Trung thực - Uy tín - Chuyên nghiệp - hiệu qủa.


Tầm nhìn :
Thị trường Bất Động Sản ngày càng phát triển mạnh mẽ,trở thành một phần nhu cầu cần thiết trong cuộc sống hiện tại.MBKD VIỆT NAM luôn hướng tới mục tiêu là nhà cung cấp các dịch vụ về bất động sản tốt nhất,luôn định hướng phục vụ khách hàng với triết lý : Nhu cầu của bạn, mục tiêu của chúng tôi .

Lĩnh vực hoạt động

Đầu Tư & phát triển mặt bẳng kinh doanh

Cung cấp giải giáp toàn diện về mặt bằng kinh doanh tại Tp.HCM

Tư vấn Đầu tư kinh doanh bất động sản