• 5 bí quyết chọn mặt bằng kinh doanh hiệu quả nhất

  5 bí quyết chọn mặt bằng kinh doanh hiệu quả nhất

  5 bí quyết chọn mặt bằng kinh doanh hiệu quả Mặt bằng đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh, nếu lựa chọn sai lầm có thể dẫn tới thua lỗ.
 • Vì sao chọn dịch vụ BĐS Mặt Bằng Kinh Doanh

  Vì sao chọn dịch vụ BĐS Mặt Bằng Kinh Doanh

  Sự khác biệt của dịch vụ chuyên nghiệp Mặt Bằng Kinh Doanh Dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế về kinh doanh BĐS, các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp như Mặt Bằng Kinh Doanh có những ưu thế đặc biệt để hỗ trợ khách hàng thực hiện việc mua, bán ,thuê BĐS một cách hiệu quả và kinh tế.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn những gì?

  Dịch vụ chuyên nghiệp giúp bạn những gì?

  Dựa trên nền tảng kiến thức và kinh nghiệm thực tế về kinh doanh BĐS, các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp như Mặt Bằng Kinh Doanh có những ưu thế đặc biệt để hỗ trợ khách hàng thực hiện việc mua ,thuê BĐS một cách hiệu quả và kinh tế. Hãy để chúng tôi giúp bạn!
 • Mua nhà đã qua sử dụng

  Mua nhà đã qua sử dụng

  Xu hướng mua nhà đã qua sử dụng xuất phát từ 2 lý do cơ bản: Thứ nhất, giá mua những căn nhà này thường rẻ hơn đáng kể so với những căn mới xây, thứ 2 là tính chắc chắn của việc "có nhà ở ngay" và việc chuyển tới ở luôn được tiến hành nhanh chóng và thuận lợi hơn. Bạn cần thực hiện 6 bước sau trước khi quyết định mua một căn nhà đã qua sử dụng:
 • 6 Bước mua nhà dự án

  6 Bước mua nhà dự án

  Mua một căn hộ chung cư thuộc dự án đang triển khai giống như bạn đang có một kế hoạch dài hơi, cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng từ thời gian, tài chính và cả tinh thần. Bạn cần lưu ý những gạch đầu dòng sau trước khi quyết định đặt bút ký vào bản hợp đồng mua nhà:
 • Những lời khuyên hữu ích dành cho người mua nhà

  Những lời khuyên hữu ích dành cho người mua nhà

  Đối với mỗi người việc mua một BĐS dù là để ở hay để đầu tư cũng luôn là một việc quan trọng của cuộc đời, làm thế nào để có thể mua được một BĐS để ở tốt nhất, một BĐS để đầu tư mang hiệu quả cao nhất và phù hợp với năng lực tài chính của bản thân mỗi người, đó là những câu hỏi mà ai đi mua BĐS cũng đều đặt ra. những rủi ro như hiện nay, việc có đầy đủ thông tin để lựa chọn được một BĐS phù hợp luôn là áp lực đối với tất cả các khách hàng đi mua BĐS. Hơn thế nữa kiến thức về sản phẩm, thông tin biến động của thị trường, năng lực của các chủ đầu tư dự án… không phải ai cũng đủ kiến thức và thời gian để tìm hiểu một cách đầy đủ. Một gợi ý để các bạn có được đầy đủ câu trả lời cho tất cả các thắc mắc của mình về sản phẩm BĐS mà bạn quan tâm, hãy tìm đến các chuyên gia đáng tin cậy mà bạn biết về BĐS để thông quan họ bạn sẽ có những quyết định sáng suốt nhất cho nhu cầu sở hữu BĐS của mình.